Tại sao doanh nghiệp nên có một website?

tai sao doanh nghiep nen co mot website 6022180906d38

Internet phát triển sự lớn mạnh của công nghệ thông tin với ngành thương mại điện tử nên mỗi doanh nghiệp cần có một website trên internet. Vậy tại sao phải thiết kế website?

1. Thu hút nhiều đang khách hàng dùng internet

Việc sở hữu một website giúp doanh nghiệp thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng từ mạng internet.

Có website bán hàng sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng
Có website bán hàng sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng

Theo báo cáo thống kê, hiện đang có 68,17 triệu người đang sử dụng dịch vụ internet tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2020. Xu hướng online đang càng ngày phát triển được nhiều người sử dụng mua hàng.

Chính vì vậy, khi có một website cho doanh nghiệp của bạn thu hút được lượt khách hàng đang sử dụng internet. Nếu không có một website chỉnh chu bạn đã mất đi khách hàng vào tay đối thủ

2. Webiste là “bộ mặt” doanh nghiệp trên internet.

Khách hàng để tìm hiểu thêm về công ty có uy tín, tin tưởng chất lượng dịch vụ bên bạn hay không thì điều nhanh nhất là gửi cho khách hàng một website công ty thể hiện dịch vụ, sản phẩm bên bạn đang kinh doanh. Nâng cao nhận thức về thương hiệu, nâng tầm doanh nghiệp trên thị trường internet

Thong-tin-dich-vu-du-an-da-hoan-thanh
Sự chuyên nghiệp đơn giản bằng việc gửi cho khách hàng đường dẫn dự án đã hoàn thành trước đó.

Thông tin website phản ánh đầy đủ hình đủ chất lượng dịch vụ sản phẩm bạn cung cấp. Bản sắc riêng thể riêng qua màu sắc, font chữ, tính năng góp phần khẩn định chất riêng của mỗi doanh nghiệp.

3. Giảm chi phí kinh doanh

Việc thiết kế một website cho doanh nghiệp góp phần giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh. Khi bạn có một website chỉnh chu trên mạng internet, thậm chí bạn không cần phải mở cửa hàng mà vẫn có thể thực hiện được hoạt động mua bán. Điều này giúp bạn một chi phí thuê cửa hàng, kho bãi cùng những chi phí nguồn lực

Giảm chi phí kho bãi không gian chưng bày sản phẩm
Giảm chi phí kho bãi không gian chưng bày sản phẩm

Ngoài ra, việc có website cũng giúp việc thanh toán của khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, quốc tế, ví điện thử momo, vtcpay,..

4. Phát triển việc marketing hiệu quả trên nhiều phương diện

Để có thể chạy quảng cáo Google bạn cần một website được tối ưu chuẩn seo, tốc độ load nhanh, bảo mật đầy đủ. Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Chạy quảng cáo google
Chạy quảng cáo google hiệu quả

Ngoài ra, website có thể đồng bộ sản phẩm với cửa hàng trên facebook, shopee, tiki, lazada,.. Giúp quản lý hàng tồn hiệu quả, đơn hàng vận chuyển, thông tin từng mặc hàng sản phẩm.

Một website có thể thu thập thông tin như: Họ tên, Số điện thoại, email của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là những lý do “Tại sao doanh nghiệp nên có một website?”. Vì những cần thiết của website như vậy nên mỗi doanh nghiệp đều nên có website.

 

Đánh giá sao bài viết này

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận