Trung tâm hội nghị, nhà hàng tiệc cưới Amor Palace

Địa chỉ nằm tại 101 Hữu Nghị – Đồng Hới – Quảng Bình, với hơn nhiều năm kinh nghiệm tại lĩnh vực Ẩm thực và Dịch vụ nhà hàng Amor Palace đã thấu hiểu được nhu cầu và tạo được sự tin tưởng của mỗi khách hàng khi đến đây, chính vì thế Amor Palace đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc – được nhiều người biết đến.

Amor Palace ra đời với sứ mệnh “Nơi cảm xúc thăng hoa, Giao hòa hạnh phúc” để khẳng định là đơn vị hàng đầu về tổ chức tiệc & sự kiện tại Quảng Bình

  •  Với khách hàng: Luôn lắng nghe khách hàng đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất tạo ra sự hài lòng về dịch vụ với khách hàng sau mỗi lần sử dụng.
  •  Với trung tâm: Luôn nắm bắt được xu thế, cập nhật những phong cách hiện đại – sang trọng kiểu dáng Châu Âu, thực đơn các món ăn đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và không tạo ra sự nhàm chán.

Bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng là 1 ấn tượng của mỗi khách hàng khi đến với Amor Palace với 1 sảnh chính sức chứa lên đến 2000 khách và 06 sảnh phòng 1,2,3,4,5,6 và Amor Palace mỗi sảnh phòng đều được thiết kế trang hoàng lộng lẫy và bắt mắt với hệ thống âm thanh, thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.

Chính vì đó Amor Palace là sự lựa chọn của nhiều đơn vị, doanh nghiệp cho những dịp quan trọng cũng như sự lựa chọn của nhiều cặp đôi khi tổ chức lễ cưới.

5/5 - (1 bình chọn)