THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

Logo được xem là biểu tượng, là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp. Đầu tư thiết kế logo chuyên nghiệp là phương án đầu tư dài hạn, góp phần khắc sâu hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Sago Media tự tin là chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế logo. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu logo ấn tượng, độc quyền & thể hiện đúng nhất định vị của doanh nghiệp.

Tại sao chọn chúng tôi

5 lý do nên đầu tư thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Liên Hệ Tư Vấn

Sago Media cung cấp giải pháp thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu

Với đội ngũ designer xuất sắc cùng nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế logo, Sago Media đã sáng tạo ra hàng trăm mẫu logo cho doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khác biệt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Định hướng chuẩn xác ngay từ ban đầu: doanh nghiệp được tư vấn, tham khảo nhiều phong cách thiết kế logo khác nhau, đảm bảo tính phù hợp với lĩnh cực kinh doanh
  • Ý tưởng thiết kế đa dạng, duy nhất, độc quyền: Sago Media luôn nỗ lực sáng tạo nhằm tạo ra giá trị tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm được đầu tư chỉn chu, nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo tính độc nhất tuyệt đối.
  • Logo đáp ứng tính ứng dụng cao, bắt kịp xu thế: chúng tôi cung cấp các mẫu logo với khả năng ứng dụng linh hoạt & tính thẩm mỹ cao trên đa nền tảng, đa chất liệu in ấn.
  • Quy trình nhanh chóng, tinh gọn: đội ngũ nhân sự tiến hành triển khai lên ý tưởng, thiết kế logo ngay sau khi nhận thông tin từ khách hàng, tối ưu hiệu quả về mặt thời gian.
  • Tối ưu và tiết kiệm chi phí cho khách hàng: cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thiện và bàn giao, giá cả hợp lý, cam kết không phát sinh các khoản phí khác.

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp tại Sago Media

Tiếp nhận thông tin & nghiên cứu

Lắng nghe và thấu cảm giá trị cốt lõi của thương hiệu, kết hợp nghiên cứu thông tin từ thị trường, đối thủ cạnh tranh để định hướng thiết kế phù hợp nhất.

Phác thảo ý tưởng

Phác thảo ý tưởng về các mẫu logo trên giấy để đội ngũ designers có cái nhìn trực quan hơn trong quá trình thực hiện. Những mẫu thiết kế đảm bảo 3 yếu tố: thẩm mỹ – sáng tạo – phù hợp sẽ được chắt lọc và lựa chọn.

Hoàn thiện logo

Sau khi hoàn thành công việc thiết kế logo, chúng tôi sẽ tiến hành phối cảnh thực tế trên bộ nhận diện thương hiệu để khách hàng hình dung rõ ràng và có lựa chọn chuẩn xác hơn.

Bàn giao sản phẩm

Kiểm tra, xác nhận lại mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng và tiến hành gửi toàn bộ file liên quan. Các file bao gồm:

Dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi

Để đảm bảo khách hàng hài lòng 100% với thiết kế, Sago Media không giới hạn số lần chình sửa cho đến khi khách hàng đồng ý với phiên bản cuối cùng.

Liên Hệ Tư Vấn
home 16 left image
cam ket

Cam kết chất lượng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Sago Media

Liên Hệ Tư Vấn

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Dưới đây là những mẫu logo tiêu biểu nhất do Sago Media thiết kế:

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN

question

Tùy thuộc vào độ phức tạp của dự án mà thời gian thiết kế sẽ có sự thay đổi. Tại Sago Media, thời gian trung bình để lên ý tưởng và thiết kế hoàn chỉnh một mẫu logo là khoảng 5 ngày.

Sago Media cần khách hàng cung cấp những thông tin liên quan như lĩnh vực kinh doanh, giá trị cốt lõi của thương hiệu, màu sắc – phong cách – định hướng, đối thủ cạnh tranh, những điều cần tránh, bạn cũng có thể nêu lên ý tưởng của mình trong quá trình đội ngũ tư vấn nghiên cứu, thu thập thông tin.

Trọn gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Mẫu logo hoàn thiện – Hồ sơ đầy đủ các file – Cẩm nang/nguyên tắc sử dụng logo – Link download file logo gốc – Gói tư vấn xây dựng & phát triển thương hiệu chuyên nghiệp của Sago Media.

Khách hàng được trao đổi trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Thông thường Sago Media sẽ gửi thành phần sau 3 đến 5 ngày. Tùy trường hợp khách hàng cần gấp sẽ được ưu tiên triển khai nhanh hơn.

Với những bản demo bàn đầu khách hàng chưa thấy hài lòng Sago Media sẽ tiếp tục đưa ra phương án thiết kế khác để hoàn thiện logo theo yêu cầu khách hàng

Bắt đầu triền khai dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 2.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Sago Media để xây dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Nhận tư vấn miễn phí