Dịch vụ thiết kế catalogue tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Don vi cung cap dich vu thiet ke catalogue chat luong va uy tin
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế catalogue tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín và chất lượng cho sản phẩm của mình? Xuất thân là một trong những đơn vị chuyên nghiên cứu cũng như thư thực về marketing hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng. Sago Media đã hiểu rõ về catalogue là một trong những thế mạnh khá quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sở hữu một catalogue ấn tượng, độc đáo và chuyên nghiệp không chỉ giúp khách hàng thích thú mà còn tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế catalogue tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Bạn cũng biết catalogue / profile thuộc vào ấn phẩm marketing không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp đang muốn xây dựng và phát triển về thương hiệu của mình. Nhằm giúp doanh nghiệp đó giới thiệu về năng lực cũng như thế mạnh mà mình đang có hay cung cấp các thông tin về sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Sago Media sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu với cuốn sách cẩm nang được thiết kế khá ấn tượng, bắt mắt. Trong đó được trình bày khá đầy đủ, sắc nét về từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Sản phẩm catalogue được thiết kế bởi Sago Media
Sản phẩm catalogue được thiết kế bởi Sago Media

Chi tiết dịch vụ mà Sago Media thiết kế catalogue

 • Hoàn toàn thiết kế mới, sửa hình ảnh, biên tập nội dung
 • Kích thước sử dụng phổ biến: A5, A4
 • Các tư liệu khách hàng cần cung cấp: Nội dung, hình ảnh và file logo gốc
 • Mẫu bìa được gửi trong vòng 3 ngày
 • Chỉnh sửa các thông tin không giới hạn trong vòng 07 ngày làm việc
 • Thời gian để hoàn tất tùy thuộc vào số trang mà khách hàng yêu cầu
 • Hoàn thiện, giao file ảnh cũng như file vector để in ấn
 • Giá thành đã bao gồm cả về chi phí vẽ lại logo.

Các lưu ý khi thiết kế catalogue

 • Cần xác định rõ về số trang của cẩm nang đưa ra
 • Tất cả các thành phần chính như: trang bìa trước, trang giới thiệu, trang nội dung (thông tin / sản phẩm), trang bìa sau.
 • Tất cả mọi thông tin đưa lên cẩm nang đều tùy thuộc vào khách hàng muốn đọc như thế nào. Bạn phải cân nhất về các yếu tố như: khách hàng xem sản phẩm theo các doanh mục, hay họ sẽ lật theo từng trang để xem
 • Bạn cần đưa ra lựa chọn hình ảnh sao cho rõ nét, cuốn hút nhất, phải mang lại ý nghĩa nhất định nhất. Với catalogue, cần cân nhắc sự lựa chọn về các dịch vụ chụp ảnh đảm bảo hình ảnh luôn thu hút nhất.
 • Màu sắc sử dụng phù hợp với nội dung cà phải nhất quán với thương hiệu của doanh nghiệp.
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue chất lượng và uy tín
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue chất lượng và uy tín

Xem thêm các dịch vụ khác:

Thiết kế hồ sơ năng lực Đà Nẵng

Thiết kế website Đà Nẵng

Quy trình thực hiện dịch vụ

thiết kế ra bản catalogue chuyên nghiệp

Để thực hiện quá trình thiết kế catalogue đảm bảo chuyên nghiệp và hiệu quả tốt nhất. Sago Media đã đưa ra quy trình thực hiện với các bước sau:

 • Bước 1 – Tư vấn dịch vụ: Chúng tôi sẽ thu nhập đầy đủ thông tin, nội dung và yêu cầu của khách hàng khi thiết kế. Cũng từ đó sẽ tư vấn đúng về quy cách khi gia công, bằng phương pháp in.
 • Bước 2 – Báo giá khi thiết kế: Khi đã tiếp nhận về yêu cầu, Sago Media sẽ gửi đến bạn báo giá cho việc thiết kế. Báo giá đều được thể hiện chính xác về quy cách, mẫu mã cũng như thời gian hoàn tất.
 • Bước 3 – Đề xuất các ý tưởng thiết kế: Dựa vào các thông tin đã thu nhập từ khách hàng. Sago Media sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế cũng như đặt trong môi trường thực tế ở trên máy tính để dễ dàng hình dung.
 • Bước 4 – Hoàn tất việc thiết kế: Khi đã đưa ra ý tưởng thiết kế tốt nhất, Sago Media sẽ thiết hành việc hoàn tất và hỗ trợ trong quá trình sửa mẫu thiết kế cho đến phiên bản cuối cùng.
 • Bước 5 – Bàn giao bản thiết kế catalogue: Đây là bước cuối cùng được giao với dạng file ảnh và file vector để in ấn.
Quy trình làm ra sản phẩm catalogue chuyên nghiệp
Quy trình làm ra sản phẩm catalogue chuyên nghiệp

Tại sao lựa chọn dịch vụ của Sago Media làm thiết kế?

Hiện nay, với dịch vụ thiết kế catalogue của Sago Media đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi chúng tôi mang đến nhiều điểm vượt trội trong dịch vụ như sau:

 • Luôn tư vấn thiết kế chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ dày dặn kiến thức nghiên cứu, thực thi liên tục, luôn mang lại sự mới mẻ và tính sáng tạo khác biệt. Vì thế, Sago Media có đội ngũ không hỉ am hiểu về thiết kế mà còn cả chuyên môn marketing. Bởi vậy sẽ giúp mang đến cho bạn một catalogue đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.
 • Đội ngũ thiết kế với trình độ chuyên môn cao: Sở hữu với đội kỹ thuật có tay nghề độc đáo, sáng tạo cùng tư duy thiết kế tinh luyện. Luôn thành thạo về các phần mềm như: PTS, AI,… dễ dàng mang lại các ý tưởng đặc sắc nhất cho mỗi khách hàng.
 • Dịch vụ tận tâm, xứng tầm: Chúng tôi luôn tập trung vào việc mang lại sản phẩm chất lượng, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ. Cùng với phương châm đặt ra: Chuyên nghiệp – Chuẩn mực – Tận Tâm – Nhiệt thành.
 • Quá trình làm việc nhanh gọn và linh hoạt: Nhằm đảm bảo với khách hàng về dịch vụ được tốt nhất, Sago Media luôn liên tục cải tiến và đưa ra sáng tạo về quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, giúp tiết kiệm về thời gian cũng như về chi phí tốt nhất cho khách hàng.
Sản phẩm đảm bảo chất lượng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng
Sản phẩm đảm bảo chất lượng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Chắc chắn với những thông tin cơ bản nhất trên đây, bạn hoàn toàn nắm rõ về dịch vụ của Sago Media mang lại chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang muốn thiết kế catalogue riêng cho mình một sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Chỉ cần liên hệ ngay đến cơ sở chúng tôi sẽ được tư vấn và sở hữu với giá thành tốt nhất trên thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận