Thiết kế và in catalogue – profile – brochure – card visit toàn quốc

catalogue hoàng úc
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Thiết kế catalogue đến từ SAGO MEDIA giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm catalogue ấn tượng, đẹp mắt, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng. Một cuốn catalogue đơn giản, nhỏ gọn nhưng đủ sức mạnh khiến khách hàng “không thể không mua hàng”.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ CATALOGUE

 • Bán hàng hiệu quả: 90% khách hàng quyết định mua sản phẩm sau khi xem chúng trên catalogue. Chỉ với một cuốn catalogue ngắn gọn đẹp mắt, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh chóng.
 • Tăng độ tin tưởng cho sản phẩm: Một cuốn catalogue có thiết kế khoa học, chuyên nghiệp sẽ dễ dàng chinh phục khách hàng, khiến họ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Một thiết kế catalogue ấn tượng sẽ giúp thương hiệu tạo dấu ấn sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Sự hiện diện rộng rãi của catalogue cũng làm tăng nhận diện thương hiệu trước công chúng.
 • Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp: Những doanh nghiệp sử dụng catalogue để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sẽ được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy.
Quang cao 8

ƯU ĐÃI KHI THIẾT KẾ CATALOGUE

 • Tặng file thiết kế logo trị giá 500.000 đ
 • Tặng 1 tập in mẫu
 • Nhiều ưu đãi đi kèm khi thiết kế trọn gói

HỖ TRỢ IN ẤN THEO YÊU CẦU

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Sago Media có nhu cầu in thêm số lượng catalogue, profile,.. Thì liên hệ nhân viên sẽ báo giá cạnh tranh nhất thị trường và hỗ trợ gửi tập in về tận nơi cho khách hàng.

Nếu khách đã có file thiết kế trước đó rồi thì gửi về info@sagomedia.vn hoặc gửi qua zalo 0977727314  để được báo giá in ấn

YÊU CẦU TƯ VẤN

  Đánh giá sao bài viết này

  Bài viết liên quan

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận