Thiết kế website kiến trúc – thiết kế nội thất tại Đà Nẵng

Thiết kế website thiết kế nội thất Metta
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Hãy để Sago Media thiết hỗ trợ bạn thiết kế một website kiến trúc – xây dựng có thẩm mỹ mà còn đầy đủ chức năng

Tầm quan trọng khi thiết kế website kiến trúc, nội thất, xây dựng

Song hành với sự phát triển kinh tế là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một tăng cao. Hệ thống Marketing online được thiết lập một cách rộng rãi trên toàn quốc giúp các doanh nghiệp dễ dàng liên kết, tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thông qua hệ thống website chuyên nghiệp, chuẩn SEO của mình.

tam quan trong website kien truc xay dung

Tại sao cần thiết kế website kiến trúc 

Bạn cần có một website để thể hiện thương hiệu, thông tin doanh nghiệp trên nền tảng internet. Khách hàng dùng internet quan tâm về lĩnh vực xây dựng kiến trúc thì họ thường sẽ tham khảo và tìm kiếm các thông tin, hình ảnh trên các trang mạng trước khi ra quyết định. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp bạn không có website thì chắn chắn doanh nghiệp bạn không thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng này.

80% khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin về dịch vụ trên mạng internet trước khi liên hệ với các công ty thiết kế kiến trúc để được tư vấn thêm. Nếu bạn không xuất hiện trên các kênh thông tin tìm kiếm đó, đồng nghĩa với bạn đã khách hàng rơi vào tay đối thủ của bạn. Chính vì vậy, để gia tăng khả năng cạnh tranh và sự phát triển, các công ty kiến trúc cần có website.

du an

Các chức năng chính của website Kiến trúc, xây dựng, nội thất

 1. Trang chủ
 2. Trang giới thiệu
 3. Trang dịch vụ
 4. Trang Công trình – Dự án
 5. Trang thư viện hình ảnh
 6. Trang thư viện video
 7. Trang góc tư vấn
 8. Trang tin tức – Blog
 9. Trang liên hệ

Báo giá thiết kế website kiến trúc

Nhìn chung website của công ty kiến trúc hay của một kiến trúc sư thì không quá nặng về tính năng mà thường nặng về thiết kế, thẩm mỹ giao diện website. Bởi những người kiến trúc sư là người tạo ra cái đẹp, tạo ra không gian trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống. Vì vậy, trình độ thẩm mỹ thường cao.

Vì thế, các công ty thiết kế website kiến trúc thường mất nhiều thời gian cho việc thiết kế giao diện và thống nhất với khách hàng, tinh chỉnh sau khi lập trình và hỗ trợ về sau.

Giá thiết kế website kiến trúc thường từ 3.500.000 – 6.000.000 vnđ là phổ biến. Nếu khách hàng cần các tính năng cao cấp hoặc giao diện khác biệt, ấn tượng thì chi phí có thể cao hơn nhưng chi phí cũng thường chỉ từ 12.000.000 – 15.000.000 vnđ là phổ biến.

Hiện tại, Sago Media  đang có 3 gói giải pháp thiết kế website kiến trúc là:

 • Gói cơ bản: từ 3.500.000 đ
 • Gói cao cấp: từ 6.000.000 đ
 • Gói chuyên nghiệp: từ 12.000.000 – 15.000.000 vnđ

Chi phí đã bao gồm website, tên miền, hosting, SSL. Trong đó website có 3 phiên bản tương thích với máy tính, máy tính bảng, điện thoại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi truy cập website. Việc có đầy đủ các phiên bản này cũng giúp bạn tránh bị mất khách hàng, có thêm nhiều khách hàng liên hệ tư vấn hơn.

Nhìn chung, chi phí thiết kế web công ty kiến trúc hay công ty thiết kế nội thất thì chỉ vào khoảng tầm đó, không cần cao hơn.

Xem chi tiết tại bài viết: Báo giá thiết kế website kiến trúc chi tiết

 • Tặng 01 TÊN MIỀN quốc tế trị giá 300.000 VND
 • Tặng 01 HOSTING lưu trữ website dung lượng 2000 MB trị giá 700.000 VND
 • Thời gian bảo hành website: VĨNH VIỄN

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận