Warning: is_dir(): open_basedir restriction in effect. File(/home/sagomedia/domains/sagomedia.vn/public_html/wp-content/plugins/wpdiscuz/themes/default) is not within the allowed path(s): (/home/xvps/sites/sagomediavn:/var/lib/php/session:/tmp) in /home/xvps/sites/sagomediavn/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Form.php on line 146
TOP 5 Plugin backup cho WordPress tốt nhất - Sago Media

TOP 5 Plugin backup cho WordPress tốt nhất

TOP 5 Plugin backup cho WordPress tot nhat
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu website của bạn tốn nhiều thời gian xây dựng bị mất dữ liệu? Có nguy cơ làm lại từ đầu hay sử dụng bản sao lưu để khôi phục lại. Và cách tốt nhất chúng tôi lựa chọn là sao lưu và khôi phục lại. Vậy thì Plugin nào tốt nhất, phù hợp nhất? SAGO MEDIA sẽ gợi ý bạn top 5 plugin backup tốt nhất WordPress tốt nhất hiện nay.

1. UpdraftPlus

UpdraftPlus – Plugins backup cho WordPress

UpdraftPlus đơn giản hóa việc sao lưu và khôi phục. Đây là plugin sao lưu theo lịch trình được xếp hạng cao nhất và phổ biến nhất thế giới, với hơn ba triệu lượt cài đặt hiện đang hoạt động. Sao lưu các tệp và bản sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn vào đám mây và khôi phục chỉ với một cú nhấp chuột!

Sao lưu trực tiếp vào đám mây tới Dropbox, Google Drive, Amazon S3 (hoặc tương thích), UpdraftVault, Rackspace Cloud, FTP, DreamObjects, Openstack Swift và email. Phiên bản trả phí cũng sao lưu vào Microsoft OneDrive, Microsoft Azure, Google Cloud Storage, Backblaze B2, SFTP, SCP và WebDAV.

Với hơn 3 triệu lượt tải trang web hiện đang sử dụng sản phẩm này.

2. BackupBuddy

BackupBuddy

BackupBuddy là một trong những plugin backup WordPress cao cấp rất phổ biến với 1 triệu lượt tải website cài đặt.

BackupBuddy cũng cung cấp các tính năng sao lưu WordPress sau:

  • Sao lưu tự động theo lịch trình – Thiết lập lịch trình sao lưu để tự động chạy theo lịch trình có thể tùy chỉnh.
  • Cấu hình sao lưu và Loại trừ Thư mục  – Tùy chỉnh loại sao lưu BackupBuddy chạy (chỉ cơ sở dữ liệu, hoàn chỉnh, chỉ tệp) và
  • Lưu trữ bản sao lưu của bạn an toàn ở ngoại tuyến – BackupBuddy bao gồm hỗ trợ cho Amazon S3, Dropbox, Google Drive, Tệp đám mây Rackspace và BackupBuddy Stash (điểm lưu trữ từ xa của riêng chúng tôi) để bạn có thể lưu trữ bản sao lưu của mình an toàn bên ngoài.

Ngoài việc sao lưu trang web WordPress của bạn, bạn có thể khôi phục nó chỉ trong một vài bước.

3. Duplicator

Duplicator – WordPress Migration Plugin

Với hơn 20 triệu lượt tải xuống, Duplicator cung cấp cho người dùng WordPress khả năng di chuyển, sao chép, di chuyển hoặc nhân bản một trang web từ vị trí này sang vị trí khác và cũng đóng vai trò như một tiện ích sao lưu đơn giản. Trình sao chép xử lý các thay thế được tuần tự hóa và base64. Di chuyển WordPress tiêu chuẩn và sao lưu WordPress được plugin này xử lý dễ dàng vì không có di chuyển thời gian chết .

Duplicator không cho phép bạn tạo các bản backup theo lịch tự động, một tính năng cần thiết cho các trang web được duy trì thường xuyên.

Pugin này được tạo ra để đặc trị cho những webite lớn.

4. VaultPress (Jetpack Backups)

VaultPress Jetpack Backups

VaultPress là một dịch vụ sao lưu và quét bảo mật theo thời gian thực được thiết kế và xây dựng bởi Automattic , cùng một công ty vận hành (và sao lưu!) Hàng triệu trang web trên WordPress.com.

VaultPress hiện được cung cấp bởi Jetpack và dễ dàng sao lưu mọi bài đăng, nhận xét, tệp phương tiện, bản sửa đổi và cài đặt bảng điều khiển trên trang web của bạn vào máy chủ của chúng tôi. Với VaultPress, bạn được bảo vệ khỏi tin tặc, phần mềm độc hại, thiệt hại do tai nạn và mất máy chủ.

Có một vài nhược điểm khi sử dụng VaultPress.

  1. Phải trả chi phí cố định hàng tháng cho mỗi website
  2. Phải đăng ký JetPack, lấy tài khoản WordPress.com và cài đặt plugin Jetpack trên trang web của bạn.

5. BlogVault

Backup Staging – BlogVault Backups

BlogVault là plugin WordPress đáng tin cậy được hơn 400.000 chủ sở hữu trang web tin cậy.

Nó là một giải pháp Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) thay vì chỉ là một plugin WordPress. Nó tạo ra các bản sao lưu ngoại vi một cách độc lập trên các máy chủ BlogVault, do đó nó sẽ không lưu trữ các bản backup trên máy chủ của bạn.

BlogVault tạo sao lưu tự động trang web của bạn hàng ngày và cũng cho phép bạn tự tạo các bản sao lưu theo yêu cầu không giới hạn. Nó có tính năng sao lưu thông minh đồng bộ hóa khi website có sự thay đổi. Điều này đảm bảo hiệu suất tối ưu cho trang web của bạn.

Đánh giá: BlogVault là một giải pháp sao lưu WordPress dễ sử dụng. Nó tạo ra các bản sao lưu ngoại vi, vì vậy máy chủ trang web sẽ không cần lo lắng vấn đề dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên giá cả của nó khá cao đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thiết kế website tại SAGO MEDIA thì đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ backup dữ liệu bạn 7 ngày / 1 lần

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận